Tiến độ thi công dự án Beverly Hills Hạ Long

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên đỉnh đồi Hải Quân, dự án Beverly Hills Hạ Long được kỳ vọng sẽ trở thành dãy phố thượng lưu ấn tượng, điểm đến không thể bỏ qua của những du khách khi ghé thăm Hạ Long. Hãy cùng chúng tôi cập nhật những thông tin mới nhất về Tiến độ thi công dự án Beverly Hills Hạ Long:

Tiến độ thi công dự án Beverly Hills Hạ Long

Beverly Hills Hạ Long do chủ đầu tư Đức Dương xây dựng đã bắt đầu khởi công từ đầu năm 2018, với vốn đầu tư hoàn toàn là vốn của chủ đầu tư Đức Dương chứ không vay ngân hàng. Do vậy, khách hàng và nhà đầu tư có thể hoàn toàn tin tưởng vào tiềm lực của chủ đầu tư, không cần lo lắng dự án bị đem đi thế chấp ngân hàng hay chậm tiến độ thi công, trễ thời hạn bàn giao nhà.

Ngoài ra, dự án còn hội tụ đa dạng sản phẩm, có cả căn hộ chung cư cho khách ở, biệt thự – liền kề – căn hộ dịch vụ hometel dành cho khách đầu tư – nghỉ dưỡng. Điều đặc biệt nhất là toàn bộ các sản phẩm này đều được sở hữu lâu dài, bao gồm cả căn hộ dịch vụ hometel, nhà đầu tư khi nhận bàn giao sẽ được nhận sổ đỏ và toàn quyền sở hữu, vận hành sản phẩm sau khi hết thời hạn cam kết lợi nhuận (5 năm). Quý khách hàng và nhà đầu tư vì vậy có thể phát huy tối đa các chức năng của sản phẩm đầu tư, cũng như được nhận hoàn toàn lợi nhuận khi vận hành loại căn hộ dịch vụ hometel.

Hiện nay, dự án Beverly Hills Hạ Long đã sắp hoàn thành. Dự kiến, đợt nghỉ lễ 30/04 – 01/05/2020 tới đây, dự án Beverly Hills Hạ Long sẽ bắt đầu được bàn giao cho khách hàng mua nhà và nhà đầu tư để đưa vào vận hành. 

Dưới đây là một số hình ảnh về Tiến độ thi công dự án:

Phần chung cư 

Tòa chung cư Beverly Hills Hạ Long cao 19 tầng, trong đó có 2 tầng khối đế, với 92 căn hộ chung cư sở hữu lâu dài. Diện tích căn hộ từ 62 – 128m2, là nơi an cư hiện đại, tiện nghi cho khách hàng mua nhà.

tien-do-thi-cong-du-an-Beverly-Hills-Ha-Long
Tòa chung cư dự án cao 19 tầng đã được cất nóc và đang được hoàn thiện

Phần hometel – Căn hộ dịch vụ

Tòa hometel Beverly Hills Hạ Long cũng có chiều cao 19 tầng, trong đó có 2 tầng khối đế cho các tiện ích cao cấp: trung tâm mua sắm, siêu thị, spa, bể bơi bốn mùa trong nhà,..Nổi bất nhất là skybar và đài thiên văn đầu tiên tại Hạ Long nằm trên tầng 19 của tòa nhà. Toàn bộ dự án có 160 căn hộ hometel với diện tích từ 35 – 62m2, đáp ứng nhu cầu đầu tư – nghỉ dưỡng linh hoạt cho nhà đầu tư.

tien-do-thi-cong-du-an-Beverly-Hills-Ha-Long-phan-hometel
Tòa hometel Beverly Hills Hạ Long đã được cất nóc và đang hoàn thiện các hạng mục tiện ích, căn hộ bàn giao
Phối cảnh nội thất căn hộ hometel Beverly Hills Hạ Long
Phối cảnh nội thất căn hộ hometel Beverly Hills Hạ Long

Khu biệt thự – liền kề

Toàn bộ dự án bao gồm 138 căn biệt thự cao cấp có diện tích từ 240 – 400m2, thiết kế theo phong cách kiến trúc Địa Trung Hải. Hiện nay, khu biệt thự – liền kề Beverly Hills Hạ Long đã hoàn thành và đang được trang trí kiến trúc, nội thất để chuẩn bị bàn giao cho khách hàng mua nhà.

Biệt thự – liền kề Beverly Hills Hạ Long
Biệt thự – liền kề Beverly Hills Hạ Long cùng hạ tầng giao thông đã hoàn thành tại dự án

Để cập nhật những thông tin mới nhất về dự án Beverly Hills Hạ Long, hãy đăng ký nhận thông tin từ trang web của chúng tôi:…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những thông tin mới nhất luôn được cập nhật tại đây