Phân tích mặt bằng thiết kế căn hộ hometel Beverly Hill Hạ Long

Căn hộ Hometel Beverly Hills Hạ Long được thiết kế hiện đại, kết hợp sự thoải mái, tiện nghi của một căn hộ để ở và sự tiện ích của loại hình khách sạn sẽ mang đến khoản đầu tư có ích nhất cho quý khách hàng và nhà đầu tư.

Phân tích ưu điểm của căn hộ hometel Beverly Hills Hạ Long

Không chỉ thu hút khách hàng và nhà đầu tư bởi sở hữu lâu dài cùng vị trí đắc địa trên đồi Hải Quân lộng gió, căn hộ hometel Beverly Hills Hạ Long còn được đánh giá cao bởi thiết kế đơn giản nhưng cực kỳ tiện ích. Các căn hộ hometel tại dự án là loại căn hộ studio 01 phòng ngủ, diện tích từ 39,33 – 69,29 m2, nhỏ gọn nhưng hiện đại và đầy đủ tiện nghi.

Căn hộ được phân chia đều các không gian chức năng : phòng khách, phòng bếp, khu bàn ăn, phòng tắm, phòng ngủ, dù không gian có thể không phân chia do hạn chế về diện tích. Tuy nhiên, có thể thấy rõ căn hộ hometel thiết kế rất giống với các căn hộ chung cư thông thường. Nên ở lâu bạn cũng sẽ thấy rất thoải mái, chứ không như ở căn hộ khách sạn thường không thiết kế khu vực bếp, khu vực bàn ăn và các đồ dùng thường chỉ để cơ bản, tủ lạnh nhỏ. Phòng tắm của căn hộ cực rộng rãi và thoải mái, có bồn tắm ngâm và cây tắm đứng đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng.

Mặt bằng thiết kế căn hộ hometel Beverly Hills Hạ Long

Căn hộ còn có ban công nhỏ diện tích vừa phải nối liền với phòng ngủ, và các ô cửa sổ lớn thông thoáng được đặt tại phòng khách, mang tới không khí tươi trong lành, mát mẻ từ biển cho khắp căn hộ. Nếu như bạn yêu thích không gian sống mát mẻ gần biển mà vẫn đầy đủ tiện nghi thì chắc chắn căn hộ hometel Beverly Hills Hạ Long sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Vì dù ở căn hộ hometel như ở căn hộ thường, khách thuê và chủ nhân căn hộ vẫn có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ của khách sạn, cũng như trải nghiệm hệ thống tiện ích đa dạng của Beverly Hills Hạ Long ở xung quanh.

Đầu tư sinh lời với căn hộ hometel Beverly Hills Hạ Long

Khi cuộc sống con người nâng cao, và du lịch đang trở thành xu hướng mới thu hút nhiều người thì đầu tư BĐS du lịch đang là kênh thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm. Nếu như so sánh với loại căn hộ condotel thường chỉ có thời hạn sở hữu 50 năm, lại chỉ có hợp đồng mua bán làm căn cứ pháp lý, thì căn hộ hometel cùng là loại hình căn hộ khách sạn lại có ưu thế hơn rất nhiều, chi phí đầu tư tương đương, tiện ích tương đương, mà lại có sổ hồng và sở hữu lâu dài. Hơn thế nữa, căn hộ hometel được sử dụng hoàn toàn theo nhu cầu sử dụng của chủ nhân, do đó, khách hàng và nhà đầu tư có thể mua để ở, tự kinh doanh cho thuê lưu trú nghỉ dưỡng, cho thuê dài hạn hưởng 100% lợi nhuận mà không cần phải chia sẻ với chủ đầu tư. Điều này giúp cho nhà đầu tư hoàn toàn chủ động trong các phương án sử dụng căn hộ.

Theo dự báo, trong những năm tới, lượng khách du lịch đến với Quảng Ninh và Hạ Long sẽ tích cực tăng trưởng ổn định. Với sự đầu tư của tỉnh, Hạ Long sẽ tiếp tục hoàn thiện hạ tầng, xây dựng các công trình phục vụ cho phát triển du lịch, đây là lợi thế để tăng thêm nguồn du khách và tăng thời gian lưu trú cũng như chi tiêu của khách du lịch. Mức lợi nhuận từ đầu tư căn hộ hometel có thể đạt 10%/năm.

Chưa kể, chủ đầu tư Đức Dương còn đưa ra cam kết lợi nhuận 12%/năm trong 5 năm đầu tiên cho nhà đầu tư, với điều kiện nhà đầu tư phải giao căn hộ condotel cho chủ đầu tư quản lý. Sau 5 năm, căn hộ condotel mới được bàn giao hoàn toàn cho nhà đầu tư quản lý. Nhà đầu tư lúc này có thể bán lại căn hộ hometel với 100%GTCH theo đúng cam kết của chủ đầu tư (thu hồi lại 100% vốn và có thêm lợi nhuận 12% trong 5 năm), hoặc dùng căn hộ để ở, hay đầu tư cho thuê với lợi nhuận có thể đạt tới 10%/năm và cao hơn nữa nếu khai thác tốt. Ngoài ra, với vị trí đắc địa trên đỉnh đồi Hài Quân, thành phố Bãi Cháy, lại sở hữu sổ đổ lâu dài, nhà đầu tư cũng có thể dễ dàng bán, chuyển nhượng lại căn hộ hometel Beverly Hills Hạ Long với mức lợi nhuận lớn đến từ chênh lệch giá BĐS trong khu vực.

Hãy đăng ký nhận tư vấn ngay để sở hữu tài sản sinh lời tiềm năng – căn hộ hometel Beverly Hills Hạ Long:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những thông tin mới nhất luôn được cập nhật tại đây