Đánh giá mức giá căn hộ dự án Beverly Hills Hạ Long

Những công trình hạ tầng giao thông – xã hội được xây dựng tại tỉnh Quảng Ninh tiếp tục tạo nên bệ phóng vững chắc cho thị trưởng BĐS Hạ Long phát triển, đặc biệt là các dự án về du lịch, nghỉ dưỡng ven biển. Trong đó, Beverly Hills Hạ Long là một trong những dự án nổi bật nhất với ưu thế về vị trí và mức giá.

Là dự án BĐS kề sát biển hiếm hoi sở hữu sổ đỏ lâu dài cho cả căn hộ khách sạn, Beverly Hills Hạ Long còn ghi điểm với nhà đầu tư bằng mức giá hấp dẫn nhất – rẻ nhất so với các dự án tương xứng về vị trí và tiềm năng đầu tư.

Tiềm năng tăng giá của BĐS Hạ Long

Hàng loạt công trình hạ tầng quan trong về đường bộ, đường hàng không, đường biển của Hạ Long vừa chính thức được đưa vào khai thác đã giúp thành phố thu hút thêm lượng khách du lịch trong và ngoài nước cực kỳ lớn. Bên cạnh sự phát triển năng động vốn có thành phố, hạ tầng và nguồn khách du lịch lớn cũng là bệ phóng cho tiềm năng triển vọng của BĐS. Theo dự đoán của các chuyên gia, quỹ đất hạn hẹp, nhu cầu tăng cao nên giá đất khu vực ven biển, khu du lịch tại Hạ Long cũng sẽ tăng cao nữa trong tương lai.

Đường Cao tốc Hà Nội _ Hải Phòng đã được nối liền với Hạ Long, Quảng Ninh

Theo thống kê từ các đơn vị uy tín cho thấy, giá bất động sản tại khu vực Bãi Cháy – hạ Long đang dao động từ 70 – 80 triệu đồng/m2, Cái Dăm từ 80 triệu đồng/m2, khu vực Tuần Châu từ 37 – 60 triệu/m2,…Mức độ tặng giá được ghi nhận từ 10 – 25 triệu/m2 tại nhiều khu vực. Giá đất TB đang gia tăng khoảng 30% so với quý I/2019 và tăng đều ở tất cả các khu vực. Hiện tại, một số khu vực ven biển, giá trị bất động sản lên tới 200 triệu.m2 nhưng cũng không còn nhiều do quỹ đất nội đô dần cạn.

Vì vậy, có thể thấy, tiềm năng tăng giá của BĐS Hạ Long vẫn là rất cao, nhất là đối với các dự án ven biển, kề sát biển lại có pháp lý, sổ đỏ đầy đủ như Beverly Hills Hạ Long.

Beverly Hills Hạ Long đang có mức giá ưu đãi nhất trong khu vực

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên đỉnh đồi Hải Quân lộng gió, tầm view đắt giá toàn cảnh biển Bãi Cháy, Beverly Hills Hạ Long sở hữu nhiều ưu thế để phát triển dịch vụ lưu trú, nghỉ dưỡng du lịch. Đặc biệt, dự án còn có sổ đỏ lâu dài cho tất cả các loại hình bất động sản trong dự án, từ căn hộ chung cư, biệt thự, liền kề cho đến căn hộ khách sạn (hometel). Hơn thế nữa, chủ đầu tư Đức Dương còn mang đến dự án hệ thống tiện ích chất lượng bao gồm trung tâm thương mại, khu vườn bí mật, khu phố Tây, sân tennis, vườn cảnh quan, thư viện, quảng trường, khu biệt thự dự án, sky bar tầng 19 cao nhất Hạ Long (với chiều cao từ đồi nữa), bể bơi bốn mùa, club house, cigar louge tiêu chuẩn khách sạn 5 sao,…và casino khách sạn Hồng Vận chỉ cách 50m. Sắp tới đây, dự án sẽ chính thức bàn giao cho khách hàng và nhà đầu tư sau khi chủ đầu tư hoàn tất các hạng mục thi công cuối cùng.

Vị trí đẹp, pháp lý đầy đủ, tiện ích hàng đầu, lại sắp bàn giao nhưng Beverly Hills đang giữ mức giá ưu đãi hấp dẫn nhất so với các dự án cùng khu vực và tương đương về tiện ích. Mức giá các dự án lân cận như Citadines Marina Hạ Long, Hạ Long Bay Golf Club & Luxury Resort, Ramada Wyndham Hạ Long Bay View có mức giá khởi điểm từ 32 – 35 triệu/m2, các dự án cao cấp hơn như Sapphire Resident Hạ Long dao động từ 36 – 45 triệu/m2,…thì căn hộ Beverly Hills Hạ Long chỉ có mức giá từ 30 triệu.

Ảnh thực tế nhà mẫu Beverly Hills Hạ Long

Chưa kể, chủ đầu tư dự án còn có chính sách cam kết lợi nhuận 12%/năm trong 5 năm cho căn hộ hometel, mua lại với 100%GTCH sau 5 năm. Với chính sách bán hàng hấp dẫn này, nhà đầu tư sẽ đạt lợi nhuận ít nhẩ 12%GTCH trong 5 năm, sau đó có thể đầu tư cho thuê lưu trú nghỉ dưỡng hoặc chuyển nhượng lại. Nhà đầu tư cũng có toàn quyền quản lý, sử dụng căn hộ và hưởng 100% lợi nhuận từ cho thuê sau thời hạn 5 năm.

Để nhận thông tin và tư vấn về dự án, quý khách hàng và nhà đầu tư vui lòng đăng ký theo form dưới đây:…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những thông tin mới nhất luôn được cập nhật tại đây